Top 5 công ty vận chuyển hàng hoá uy tín

lượt xem

Nhờ có sự ra đời và phát triển của các công ty vận chuyển hàng hóa mà việc lưu thông hàng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều là tiền đề cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và lĩnh vực kinh doanh online nói riêng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về 5 công ty vận chuyển uy tín đang nhận được nhiều sự khen ngợi của khách hàng nhất dưới đây nhé.

Vận Chuyển Bình Dương

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và các tỉnh trên toàn quốc đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Vận Chuyển Bình Dương hiện đang nhận vận chuyển các loại hàng hóa với đa dạng kích thước từ những bưu phẩm trọng tải và kích thước nhỏ đến những hàng hóa siêu trường siêu trọng.

công ty vận chuyển hàng hóa 1

Vận Chuyển Bình Dương là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay

Công ty sở hữu hệ thống các trang thiết bị tân tiến cùng các phương tiện vận chuyển chuyên biệt đầy đủ giúp việc vận chuyển hàng hóa luôn được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là đảm bảo không gây hư hại đến chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, công ty Vận Chuyển Bình Dương còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, tận tâm nhằm đảo bảo sự hài lòng cho tất cả mọi người. Đặc biệt, cước phí dịch vụ cũng rất cạnh tranh, hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tại nơi đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh

Với những ai kinh doanh bán hàng online với những mặt hàng có kích thước nhỏ thì cũng đã quá quen thuộc với Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh. Về cách thức làm việc của đơn vị này tương đối chuyên nghiệp việc nhận gửi và giao hàng được thực hiện trên khắp 63 tỉnh thành của đất nước.

Nhằm mong muốn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ nên công ty đã xây dựng quy trình vận hành và hoạt động dịch vụ giao hàng nhanh vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, người nhận hàng có thể nhận được hàng chỉ trong 2-6 giờ đồng hồ mặc dù địa điểm giao và nhận hàng ở các tỉnh khác nhau.

Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm

công ty vận chuyển hàng hóa 2

Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm

Một công ty vận chuyển khá nổi tiếng hiện nay khác là Công ty cổ phần Giao hàng tiết kiệm cũng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây là đơn vị chuyên chỉ nhận đơn khi shop đăng đơn hàng trực tiếp thông qua website, app điện thoại hoặc qua API mà không áp dụng hình thức nhận đơn hàng qua tin nhắn, điện thoại…

Trong trường hợp khách hàng bị gặp vấn đề khi đăng ký tài khoản thì khách hàng có thể tới trực tiếp địa điểm gửi hàng của Giao hàng tiết kiệm để được nhân viên của đơn vị hỗ trợ. Ngoài ra, GHTK hiện đang chỉ phục vụ các cửa hàng có nhu cầu giao hàng hóa hoặc thư từ thường xuyên, chưa áp dụng hình thức phục vụ các cá nhân gửi hàng đơn lẻ.

Khi sử dụng dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm vượt trội như: thái độ phục vụ chu đáo, mức cước phí cạnh tranh, tính tiện lợi khi nhận gửi hàng tận nơi, bảo hiểm hàng hóa,…

Viettel Post

Viettel Post là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa với rất nhiều điểm giao dịch xuất hiện ở hầu hết các tỉnh thành và quận huyện tại nước ta mang lại cho người dân nhiều sự tiện lợi.

Đơn vị hiện đang cung cấp rất đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển chất lượng cao như hình thức chuyển phát nhanh, bưu điên, phát hàng hóa có thu hộ tiền, giao hàng hỏa tốc,… với mạng lưới giao hàng rộng tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Những dịch vụ giao gửi hàng của Viettel Post không chỉ đảm bảo tốc độ giao hàng nhanh chóng mà còn đảm bảo về độ an toàn cao. Nếu địa chỉ và số điện thoại người nhận chính xác thì bưu phẩm sẽ được giao tận tay và có đủ chữ ký, họ tên của người nhận hàng cùng thời gian nhận.

Công ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận Tải NewTransport

công ty vận chuyển hàng hóa 3

Công ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận Tải NewTransport

Công ty TNHH TM Tiếp Vận & Vận Tải NewTransport đang được đánh giá là một công ty lớn trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như đường sông, đường biển, đường bộ,…

Nhờ có những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cùng chất lượng chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm mà đơn vị này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và trở thành một trong những địa điểm gửi hàng đáng tin cậy nhất.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về 5 công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất, hy vọng đã giúp bạn đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa phù hợp. Ngoài ra, nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn gửi hàng nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với Vận Chuyển Bình Dương để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *