Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt mới nhất 2023

lượt xem

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thường áp dụng cho những đơn hàng có khoảng cách giữa địa điểm nhận và địa điểm gửi ở khoảng cách xa để giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên trong năm 2023, giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đã có một số thay đổi, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín nhất

Với những khách hàng thường xuyên gửi hàng đi các tỉnh của đất nước thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với công ty Vận Chuyển Bình Dương. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn uy tín nhất tại nước ta hiện nay.

giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt 1

Vận Chuyển Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng theo đường sắt uy tín nhất

Vận Chuyển Bình Dương cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng với mức giá rẻ, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và rất thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, thái độ phục vụ chu đáo có thể làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những người khó tính nhất.

Với hình thức vận chuyển hàng hóa theo đường sắt, công ty cam kết về chất lượng hàng hóa sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển cùng thời gian giao hàng tương đối chính xác, cước phí cạnh tranh nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt mới nhất 2023

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thường được tính theo kích thước và cân nặng của từng bưu phẩm. Người gửi hàng có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng hóa đường sắt mới nhất năm 2023 dưới đây:

giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt 2

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt mới nhất 2023

 • Với những loại hàng hóa có khối lượng nhỏ đến vài chục kg sẽ được tính cước phí vận chuyển theo đường sắt từ 1500 – 5000đ/kg.
 • Những loại hàng hóa có kích thước và khối lượng lớn từ vài trăm kg trở lên thì cước phí vận chuyển được tính từ 1500 – 3000đ/kg.
 • Các hàng hóa siêu trường siêu trọng có khối lượng trên 500kg thì giá cước phí dao động khoảng 700.000k – 800.000k/tấn.
 • Vận chuyển các phương tiện như ô tô hoặc các loại máy móc kích thước lớn bằng đường sắt sẽ có giá khoảng 6 triệu đồng trở lên.
 • Nếu vận chuyển xe máy và những loại máy móc, thiết bị sản xuất kích thước nhỏ từ 600k trở lên, xe máy loại tay ga nặng hơn xe máy thông thường thì giá từ 1 triệu.

Ngoài mức cước phí vận chuyển, khách hàng còn có thể phải chịu thêm phí bảo hiểm, phí thu hộ tiền, phí chuyển khoản,… Tuy nhiên, những loại phụ phí này tương đối thấp. Để biết mức cước phí chính xác cho hàng hóa cần vận chuyển của mình, khách hàng vui lòng liên hệ đến số tổng đài của Vận Chuyển Bình Dương để được báo giá chi tiết nhất.

Quy trình gửi hàng theo đường sắt

Khi tham gia gửi hàng theo đường sắt, khách hàng cần gói hàng hóa thật cẩn thận và liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Công ty vận chuyển sẽ thực hiện quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt theo quy trình gồm các bước như sau:

 • Bước 1:  Nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của khách hàng, ghi chép lại đầy đủ những thông tin về hàng hóa cần vận chuyển như: loại mặt hàng, kích thước, cân nặng,…
 • Bước 2:  Với những sản phẩm có kích thước và khối lượng lớn thì nhân viên vận chuyển sẽ đến trực tiếp địa điểm cần gửi hàng theo yêu cầu của khách hàng để khảo sát bưu kiện cần vận chuyển.

giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt 3

Quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo đường sắt

 • Bước 3: Nhân viên thực hiện đo đạc và cân hàng hóa rồi tính cước phí, sau đó thông báo về mức cước phí, cách thức vận chuyển cùng thời gian giao hàng dự kiến cho khách hàng.
 • Bước 4:  Khi quý khách đồng ý với các điều khoản và giá cước vận chuyển thì công ty vận chuyển sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng để trình giám đốc ký tên, đóng dấu và gửi lại khách hàng để 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5:  Nhân viên thực hiện vận chuyển hàng hóa, đồng thời đơn vị vận chuyển sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng cho khách hàng.
 • Bước 6:  Khi hàng hóa đã được vận chuyển về gần địa điểm giao hàng thì đơn vị vận chuyển sẽ thông báo đến người nhận hàng để chủ động về thời gian nhận hàng.
 • Bước 7: Đơn vị giao hàng thực hiện việc trả hàng và bàn giao giấy tờ cho khách hàng để kết thúc hợp đồng.

Vận Chuyển Bình Dương luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng nhất. Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên gửi hàng còn được áp dụng mức giá cước vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt ưu đãi nhất. Vì vậy, nếu như bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *