Giới thiệu

Giới Thiệu về Dịch vụ Vận tải hàng hoá – Vận tải bắc nam [Tuấn Kiệt ]

Chào quý khách hàng thân thương,

Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Tuấn Kiệt rất vinh dự được giới thiệu đến bạn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời chào trân trọng và lời chúc cho sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng và quý công ty.

Kinh nghiệm và Cam Kết

Chúng tôi đã tồn tại và hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải Bắc Nam cùng với vận chuyển hàng hóa nội địa trong một thời gian dài. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng sự gia tăng không ngừng của nhu cầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa dạng, bao gồm nhiều loại trọng tải khác nhau. Điều này giúp chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất và đưa ra mức cước vận chuyển tối ưu, đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vị Trí Đặc Điểm

Chúng tôi có vị trí đặc biệt tại 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những tuyến đường vận tải sôi động nhất, rất thuận tiện cho hoạt động giao nhận và vận chuyển hàng hóa.

Nhân Sự Chất Lượng

Công ty chúng tôi tự hào có:

 • Đội ngũ lái xe và phụ xe giàu kinh nghiệm trong vận tải đường dài, đã được đào tạo bài bản và có khả năng đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

 • Đội ngũ điều xe trẻ tuổi, năng động và nhiệt tình, được đào tạo bài bản và hiểu rõ mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Họ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của bạn.

 • Hệ thống kho bãi rộng lớn sạch sẽ và an ninh đảm bảo cho hàng hóa của bạn.

 • Đội ngũ bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp và được trang bị các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu để đáp ứng yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Dịch Vụ Vận Chuyển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh Phía Bắc và ngược lại.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh phía Nam và ngược lại.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh Miền Tây và ngược lại.
 • Vận chuyển hàng hóa nội tỉnh Bình Dương.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh Tây Nguyên và ngược lại.

Dịch Vụ Vận Chuyển Đa Dạng

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là danh sách các loại hàng hóa mà chúng tôi chuyên vận chuyển:

 1. Hàng Tiêu Dùng, Nông Sản, Thực Phẩm, Thức Ăn Chăn Nuôi: Chúng tôi đảm bảo sự an toàn và đúng điểm đến cho hàng hóa như thực phẩm tươi ngon, nông sản tươi mới, thức ăn chăn nuôi và hàng tiêu dùng khác.

 2. Hàng Sợi Vải, Nệm Mouse, Cao Su, Bàn Ghế, Trang Trí Nội Thất: Vận chuyển những món đồ như nệm, bàn ghế, trang trí nội thất và sợi vải một cách an toàn để đảm bảo chúng đến tay bạn hoặc khách hàng của bạn một cách nguyên vẹn.

 3. Hàng Nguyên Liệu, Phế Liệu, Sắt Thép, Hóa Chất, Máy Móc, Thiết Bị Nhà Xưởng: Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa quý báu như nguyên liệu sản xuất, máy móc, sắt thép và hóa chất đến đích một cách an toàn và hiệu quả.

 4. Hàng Xây Dựng Các Công Trình: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển vật liệu xây dựng và thiết bị cần thiết cho các dự án xây dựng. Đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng hàng hóa.

 5. Hàng Tổ Chức Sự Kiện: Chúng tôi đảm bảo hàng hóa và trang thiết bị sự kiện đến đúng thời gian và địa điểm để tổ chức sự kiện của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Không chỉ đa dạng về loại hàng hóa, chúng tôi còn chú trọng đến việc đảm bảo rằng mọi hàng hóa được vận chuyển với sự chăm sóc và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy của mình.

Chất Lượng và Cam Kết

Phương châm của chúng tôi là: Đảm bảo uy tín – Thời gian đúng hẹn. Chúng tôi cam kết đưa hàng hóa của bạn đến đích một cách an toàn và đúng thời hạn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Địa chỉ: 113 Đường N4 Khu Phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
 • Hotline: 0926.913.913.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng.