Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chất lượng, giá tốt 2023

lượt xem

Nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa của người dân ngày càng gia tăng, bên cạnh những kiện hàng có kích thước nhỏ thì cũng có những hàng hóa thuộc hàng siêu trường siêu trọng khiến việc vận chuyển trở nên khó khăn hơn. Và nếu như bạn đang muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín nhất thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Vận Chuyển Bình Dương là một trong danh sách các đơn vị vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng uy tín nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện tại. Đơn vị đang sở hữu hệ thống các loại phương tiện có tải trọng lớn cùng nguồn nhân lực dồi dào nên có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng về kích thước, khối lượng của tất cả mọi khách hàng.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng 1

Đơn vị vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín nhất hiện nay

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Vận Chuyển Bình Dương, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển do có quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng những thao tác với hàng hóa của nhân viên vô cùng cẩn thận.

Đặc biệt, Vận Chuyển Bình Dương còn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, thường xuyên lắng nghe những ý kiến của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Để vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng tại đơn vị Vận Chuyển Bình Dương thì khách hàng cần phải liên hệ với đơn vị để lấy hàng tại nhà, bởi kích thước và trọng tải của hàng hóa lớn khiến khách hàng khó khăn trong việc di chuyển hàng đến văn phòng gửi hàng.

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng 2

Quy trình vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Thông thường quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển hàng thuộc loại siêu trường siêu trọng sẽ bao gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài của Vận Chuyển Bình Dương nhận được cuộc gọi yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng của khách hàng và ghi lại những thông tin về địa điểm, tên hàng hóa, thời gian lấy hàng dự kiến,…
  • Bước 2: Nhân viên sẽ đến trực tiếp địa điểm nhận hàng để khảo sát đo đạc và tính mức cước phí cùng những chi phí dịch vụ cần phải trả. Sau đó, nhân viên của Vận Chuyển Bình Dương sẽ thông báo đến khách hàng mức cước phí vận chuyển phù hợp nhất.
  • Bước 3: Khi khách hàng đã đồng ý với mức cước phí do đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra thì cả 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển.
  • Bước 4: Vận Chuyển Bình Dương sẽ điều phối nhân lực và phương tiện chuyên chở hàng phù hợp với đặc điểm hàng hóa siêu trường siêu trọng của khách hàng đang muốn vận chuyển.
  • Bước 5: Đơn vị thực hiện vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mà khách hàng mong muốn. Sau khi, hàng đã được chuyển thành công cho người nhận thì Vận Chuyển Bình Dương sẽ thu cước phí và chấm dứt hợp đồng vận chuyển.

Những loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Hàng siêu trường siêu trọng có kích thước và tải trọng vô cùng lớn mà không thể tách rời khi vận chuyển nên cần phải có những phương tiện chuyên chở cỡ lớn, phổ biến nhất như sau:

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng 3

Những loại xe chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

  • Rơ mooc lùn: Rơ mooc lùn là loại phương tiện chuyên dùng để vận chuyển các loại hàng hóa thuộc loại siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải, xe được thiết kế với chiều cao từ 60cm cho đến 1,2m , chiều ngang của rơ mooc lùn từ 3,2m  cho đến 3,6m và chiều dài từ 12m cho đến 15m.
  • Sơ mi rơ mooc sàn: Sơ mi rơ mooc sàn là loại phương tiện vận chuyển được sản xuất từ thép cường lực cao, sắt xi có bản rộng, cổ kép, táp kéo dài được bao phủ toàn bộ, hàn tự động với các đường hàn đều và có tính liên tục.
  • Rơ mooc thủy lực: Loại xe này có khả năng đáp ứng yêu cầu chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng cỡ lớn nhất, có những loại trailer thủy lực theo kiểu module, loại thiết bị vận chuyển hiện đại có được trang bị hệ thống thủy lực tự cân bằng, nâng hạ với mức biên độ ±30cm.
  • Rơ Mooc tự hành: Đây là loại rơ mooc vận chuyển siêu trường siêu trọng có chiều rộng là 3.000 mm, chiều cao min khoảng 1.150 mm, chiều Cao max là 1.700 mm và khoảng cách giữa 02 trục của rơ mooc là 1.510 mm.

Có thể nói dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng tốt nhất chỉ có ở Vận Chuyển Bình Dương. Ngoài ra, đơn vị hiện đang áp dụng mức cước phí dịch vụ cạnh tranh với nhiều ưu đãi tốt nhất mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực.

Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa kích thước lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0926.913.913 để được hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *